pgslot 2 เกมใหม่มาแร๊งในค่าย

pgslot เว็บตรง

Categories :
ป้ายกำกับ:

pgslot Jin Qian Wa Epic & Captain Marvel

ถ้าหากถามว่าเกมค่ายไหนออกเยอะสุดแอดมินก็คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเป็น pgslot เห็นค่ายนี้เกมน้อยอย่างนี้แต่มักจะออกเกมมามให้กับสมาชิกทุกท่านได้เล่นกันอย่างเงียบๆนะบอกเลย เพราะค่ายนี้นอกจากจะมีเกมใหม่ๆแล้วนั้นกิจกรรมในการแจกรางวัลก็ยังเยอะอีกด้วยเอาเป็นว่าในวันี้ทางทีมงานก็จะมีโปรโมชั่นเสริมมาแนะนำให้กับสมาชิกทุกๆท่านได้ทราบกันด้วยว่ามีอะไรบ้าง

ทุกครั้งที่ทุกท่านได้เริ่มเข้าสู่การเข้าเล่นเกมหรือเข้าสู่เว็บไซต์พนันส่วนใหญ่สิ่งแรกที่จะมองหาเลยนั้นก็คือเครดิตแจกฟรีของทางค่ายที่ไม่ว่าจะเข้ามาเล่นหรือไม่เล่นแต่จะต้องคอยติดตามตลอดนั้นก็มักจะทำกันอยู่เป็นประจำและที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือกิจกรรมที่มีในค่ายมักจะแจกให้กับสมาชิกเรื่อยๆนอกเหนือจากเครดิตแจกฟรีอีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นที่แอดมินจะมาบอกต่อนั้นก็จะมีทั้งหมด 3 อันด้วยกัน 1. เข้าล็อกอินทุกๆ 1 ชั่วโมงจะได้รับเครดิตฟรี 30 หรือเป็นการสุ่มวงล้อที่มีอยู่ภายใค่ายนั้นเองสำหรับการหมุนวงล้อแบบสุ่มนั้นจะมีให้อยู๋ในหน้าของกิจกรรมทุกท่านสามารถติดตามได้ในหน้านั้น 2. โปรต้อนรับน้องใหม่ เพียงแค่สมัครสมาชิกแล้วเติมยูสเข้าไป 30 คุณสามารถรับเพิ่มได้เลย 70 รวมเป็น 100 ทั้งนี้ Promotion นี้สามารถใช้ร่วมกันกับสมาชิกเก่าด้วยแต่โปรนี้จะจำกัดจำนวนสิทธิ์เพียงแค่วันละ 100 ท่านเท่านั้น 3. เข้าเล่นเป็นเวลาสำหรับโปรนี้จะแตกต่างกันสักหน่อยเพราะโปรนี้จะต้องเข้าเล่นช่วง 12.00 – 13.00 น. และ 02.00 – 03.00 น. จะได้รับเครดิตฟรีในการล็อกอิน 30 กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่านี้คือโปรโมชั่นที่ทางทีมงานได้เอามาให้กับทุกท่านได้ทราบกันพอเป็นคร่าวๆต่อไปเราไปทำความรู้จักับเกมใหม่กับ pgslot กันเลดีกว่า

Jin Qian Wa Epic สำหรับเกมนี้มาในแนวเกมที่ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆเลยก็คือเมื่อเปิดเข้าสู่เกมจะยังไม่พบกับวงล้อเพราะเกมจะทำการปปล่อยควันสีชมพูออกมาให้กับคุณก่อนแล้วค่อยโชว์วงล้ออกมาให้กับคุณเมื่อเห็นแล้วจะพบว่าวงล้อนั้นมีลักษณะที่เป็นรูปแบบของจีนและสัญัลกษณ์ต่างๆบ่งบอกเลยว่าหมายถึงโชคลาภเมื่อคุณเล่นไปในระยะแรกคุณก็จะได้พบกับการจ่ายรางวัลของเกมเลยทันทีถือว่าเกมนี้เล่นแล้วคุ้มกับการที่จะเสี่ยงอยู่ไม่น้อย

Captain Marvel สำหรับแนวเกมนี้จะมาในรูปแบบของกัปตัน อเมริกา ตามชื่อเกมเลยแนวเกมนั้นจะมีความพิเศษก็ต่อเมื่อเข้าสู๋ช่วงพิเศษของเกมก็คือเมื่อคุณจะปล่อยพลังของตัวละครแต่ละตัวที่มีอยู่ในค่ายออกมาซึ่งเกมจะแบ่งิิกเป็น 4 วงล้อซึ่งขอบอกเลยว่เกมนี้ถือว่าอัตราการจ่ายก็ดีไม่ต่างกันเลยก็ว่าได้ถือว่าเกมทั้งสองที่มาใหม่ใน pgslot นั้นดีเอามากๆเลยก็ว่าได้

pgslot

live22 สมาชิกใหม่ ปั่นสล็อต เครดิตฟรี เว็บไหนได้เงินเร็วที่สุด